Con Ngỗng Vàng và chương trình "Hội tụ hàng Việt 2017"

Tham gia chương trình "Hội tụ hàng Việt 2017" từ ngày 24 -27/06, công ty Con Ngỗng Vàng Việt Nam giới thiệu các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao như trái cây, rau củ quả, thủy hải sản và các mặt hàng khác trong nước…Ngoài ra các công ty, khách hàng thuộc nhóm ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho ngành nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ ăn uống liên quan có thể tham khảo các giải pháp kinh doanh do Con Ngỗng Vàng tư vấn tại gian hàng.

Con Ngỗng Vàng giới thiệu tại hội chợ các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao đang bày bán tại 19 trung tâm trên toàn quốc.

Ông Tuấn Anh, Giám đốc điều hành công ty Con Ngỗng Vàng Việt Nam cho biết: “Hội tụ Hàng Việt 2017 là chương trình giúp chúng tôi giới thiệu các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao đang phân phối tại 19 Trung tâm. Với tỷ trọng hàng Việt chiếm trên 90% trong hệ thống, chúng tôi đã và đang hỗ trợ thành công hàng trăm nông dân, nhà cung cấp trong nước đạt tiêu chuẩn VietGap và hướng đến xuất khẩu ra nước ngoài.”

Nhằm xây dựng nguồn cung cấp nông sản an toàn, trong hơn 5 năm qua Con Ngỗng Vàng đã đầu tư phát triển nhiều vùng nguyên liệu tập trung, xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng từ trang trại đến bàn ăn thông qua trạm trung chuyển rau củ quả tại Đà Lạt, trạm trung chuyển cá tại Cần Thơ và gần nhất là trạm trung chuyển thịt ở Đồng Nai. Song song đó, công ty triển khai hệ thống truy xuất nguồn gốc bằng mã QR giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm bằng điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó, Con Ngỗng Vàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt quảng bá sản phẩm đến thị trường trong và ngoài nước. Trong năm 2016-2017 Con Ngỗng Vàng đã kết nối doanh nghiệp trong nước xuất khẩu sang hệ thống hơn 700 siêu thị Big C tại Thái Lan. Bước đầu đã xuất hơn 1.200 tấn thanh long và đang hỗ trợ kết nối các nhà cung cấp Việt Nam xuất khẩu một số mặt hàng khác như cá basa phi lê đông lạnh, trái bơ, khoai lang giống Nhật…

Khách hàng có thể trải nghiệm các loại trái cây tươi ngon đạt chuẩn VietGAP khi đến gian hàng Con Ngỗng Vàng

Tham quan chương trình, ông Trần Việt Dũng, Phú Nhuận chia sẻ: “Tôi thấy hàng Việt của chúng ta chất lượng tốt và giá cạnh tranh, vì vậy cần có những chương trình quảng bá với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn để hàng Việt được biết đến nhiều hơn.”

Trong khuôn khổ hội chợ, gian hàng Con Ngỗng Vàng trưng bày đa dạng các sản phẩm nông sản đạt chuẩn VietGAP như bơ sáp Đà Lạt, nho đỏ Ninh Thuận, chuối Bến Cát… thu hút nhiều khách tham quan. Ngoài ra, công ty cũng quảng bá các sản phẩm may mặc dành cho các bếp chuyên nghiệp, hàng gia dụng… Cũng trong sự kiện, công ty giới thiệu nhiều giải pháp về sản phẩm và dịch vụ dành cho nhóm khách hàng nhà hàng, khách sạn, căng-tin… tăng ưu thế cạnh tranh cho khách hàng trên thị trường hiện nay.